KIRTIDAN GADHAVI – LOK DAYRO MP3 AND LYRICS IN GUJARATI….. BEST ALL GUJARATI LOKGEET, GAZAL,HINDI SONG,LAGNAGEET ,SUGAM GEET ETC BY SING KIRTIDAN GADHAVI.
કિર્તીદાન ગઢવી – લોક ડાયરાની રમઝટ -લોકગીત ,ગઝલ,ગરબા,સુગમ ગીત,ફિલ્મી ગીત,લગ્નગીત વગેરે અદભુત રીતે અંહી આપવામાં આવેલું છે….
1 . એ રી સખી મંગલ ગાઓ રે – ERI SAKHI MANGAL GAO RE – લોક ડાયરો કિર્તીદાન ગઢવી
2. MARI LADKI RE – મારી લાડકી રે છોડુંગાનાં તેરા હાથ – કિર્તીદાન ગઢવીની મોજ
3. AVAGHOL NI CHHE ANTI CHHODAVA – અવઘોળની છે આંટી છોડાવા થાને માટી – મોગલમાંની સ્તૃતી
4. YE DESH HE VIR JAVANO KA – યે દેશ હે વિર જવાનો કા – દેશભક્તિ ગીત
5. SAIYAR CHHU KARU – સૈયર શું કરું – લોકગીત
6 . TERI DIWANI TERI DIWANI -તેરી દિવાની તેરી દિવાની
7. SANSO KI MALA PE SIMARU -સાંસો કી માલા પે સિમરૂ મેં
8 . MAN MOR BANI THANGAT KARE – મન મોર બની થનગાટ કરે
9. MANE MAVTAR MALE TO KHODAL JEVA – મને માવતર મળે તો ખોડલ જેવાં
10 . HUM TERE SHAHAR ME AAYE HE – હમ તેરે શહર મેં આયે હૈ