SANTVANI BHAJAN GUJARATI MP3 AND LYRICS – VIJAY GADHAVI – BEST BHAJAN MP3 COLLECTION
સંતવાણી ભજન સંગ્રહ – વિજય ગઢવીનાં સ્વરમાં ગવાયેલાં ભજનો અંહી આ વેબસાઇઅટ પર આપવામાં આવેલાં છે જેને તમે ખુબજ સરળતાથી ડાઉનલૉડ કરી શકો છો.વળી દરેક ભજન તમને શબ્દોમાં પણ અંહી ઉપલબ્ધ થઇ શકશે.
1 . JO ANAND SANT FAKIR KARE – જો આનંદ સંત ફકીર કરે …..
2 . MOGAL MOGAL NAM LAYI NE MANAVI – મોગલ મોગલ નામ લઇ માનવી
3.APARAM PAR PRABHU -અપરમ પાર પ્રભુ અવગુણ
4 . NATHI BERI THAYI MA – નથી બેરી થઇ મા,નથી નિંદરમાં ઘેરાણી
5. MATAJI NO BHELIYO (AVAD MA NO BHELIYO) – માતાજીનો ભેળિયો
6.KANE KUNDAL JATA DHARI-કાને કુંડલ જટા ધારી
7. SADHU RE SANYASHI RE – સાધુ રે સંન્યાસી રે
8.LAKHO SALAM UNAKO – લાખો સલામ ઉનકો
9.AVO NAV LAKH NEJALI-આવો નવ લાખ નેજાળીને
10.SANSO KI MALA PE SIMARU-સાંસો કી માલા પે સીમરૂં મેં