1.ITANA BHED GURU HAMAKO BATA DO-ઇતના ભેદ ગુરૂ હમકો બતા દો
2.HAM PANCHHI PARDESHI MUSAFIR – હમ પંછી પરદેસી મુસાફીર
3. EVA RASILA NAIN VIN BIJE – એવાં રસીલા નૈન વિન
4. SAT NA DHINGANE SANTO PACHHA – સતને ધિંગાણે સંતો પાછા નહી
5. PURANHARO PIR RAMADE -પુરણહારો પીર રામદે
6. KHUSHI DEJE JAMANA NE – ખુશી દેજે જમાના ને