KIRTIDAN GADHAVI – BHAJAN SANTVANI MP3 DOWNLOAD -કિર્તીદાન ગઢવીનાં ભજનો અને સંતવાણીનો ખુબજ સરસ રીતે સંગ્રહ કરવામાં આવ્યો છે.
1.ATMA NE OLAKHA VINA RE (આત્માને ઓળખા વિના રે ) –
2. EVI SUNI NE AAYI MA AAVATI TI -એવી અરજી સુણીને આઇ આવતી તી
3. MOGAL CHHEDATA KALO NAG – મોગલ છેડતા કાળો નાગ
4.RAMAPIR NO HELO – રામાપીરનો હેલો
5.SHIV NE BHAJO JIV – શીવને ભજો જીવ દિન રાત
6. SOMESHVAR MAHADEV BHOLIYA -સોમેશ્વર મહાદેવ ભોળિયા
7. TU TO ANTAR NI VAT JANE – તું તો અંતરની વાત જાણે છે માં
8. TU TO CHAUD BHUVAN MA RAHETI – તું તો ચૌદ ભુવનમાં રહેતી
9. BHAJO MARI MOGAL NE DIN RAT -ભજો મારી મોગલને દીન રાત
10.NA BAJIYA VEAD KYA DEKHA –ન બજિયા વૈદ ક્યા દેખે